ĐI KHẮP THẾ GIAN THAILAND YÊU THƯƠNG CUỘC ĐỜI

Cùng nhau bay khắp thế gian

03/04/2019

Kể ra mình có thật nhiều mơ ước, một trong số đó là được bay. Có lẽ vốn tính thích bay nhảy ở yên không chịu nổi, việc đi với mình hẳn là chưa đủ, hay tại mình là một đứa bay bổng quá mức cần thiết, hay cả hai lý do trên cộng lại? Có thể lắm chứ! ^.^

CÙNG NHAU BAY KHẮP THẾ GIAN

Một trong những hoạt động mình có thể thử cảm giác được bay chính là chơi zipline. Ngày trước lần đầu tiên mình nhìn thấy zipline kiểu chim bay (phần lưng và chân treo trên cáp, hai tay dang thẳng ra), mình đã nghĩ bụng chắc chắn phải có lúc nào đó chơi zipline cho thật đã nhé! Thế là lần này đi Phuket, ngoài các hoạt động liên quan đến biển, mình còn tìm thấy một tour zipline thật xịn xò. Dà hú!!! Chắc chắn phải thử rồi còn đợi chờ đến bao giờ nữa 😀

CÙNG NHAU BAY KHẮP THẾ GIAN

Điểm thú vị của tour này đó là tụi mình được bay xuyên qua một khu rừng. Tổng cộng có tới 28 đường zipline được thiết kế khéo léo, đan xen giữa các khoảng cách dài – ngắn và các loại zipline khác nhau: zipline nối từ thân cây này sang thân cây cây khác, dây thả thẳng đứng dọc theo những thân cây to, zipline đơn cho từng người, zipline đôi dành cho hai người, zipline máng gỗ có thể trượt theo nhóm. Các đường zipline được thiết kế thành một hệ thống liền mạch giúp du khách bay từ cây này sang cây khác mà không cần phải chạm đất, trừ một đoạn ngắn phải di chuyển bằng đường bộ thôi.

CÙNG NHAU BAY KHẮP THẾ GIAN

Nhóm mình 6 người kèm 2 anh hướng dẫn viên. Lý do phải có 2 người hướng dẫn vì một người sẽ giúp mình ở đầu zipline bên này và người còn lại sẽ đỡ mình ở đầu bên kia. Có một chị đi cùng đoàn bay mới có 3 zipline mà sợ muốn khóc, nhưng sau đó lấy bình tĩnh lại thì quen dần. Lúc đầu mình cũng hơi sợ sợ chút vì lâu rồi không chơi mấy trò kiểu này nên có phần sợ độ cao. Nhưng lúc chơi rồi mới thấy rất đã. Ai cũng la muốn banh cổ họng. Chơi xong thấy cả người nhẹ nhõm cực kỳ vì đã xả được vô vàn phiền muộn (((((-: Hai tiếng rưỡi hoà mình vào thiên nhiên, hít thở, la ó, tưởng tượng mình là super girl thật toẹt! Vui lắm! Vui cực! Vui dã man!!!! Bạn có đến Phuket nhất định phải thử Zipline nhé!

CÙNG NHAU BAY KHẮP THẾ GIAN

Nhất định đấy! Còn tụi mình á? Nhất định sẽ tiếp tục cùng nhau bay khắp thế gian, anh nhé!

🥰🥰🥰Link tour tham khảo đây bạn nha: http://bit.ly/2TOPosx. Bình thường vẫn hay dùng app Traveloka để book vé máy bay dễ săn được vé tốt vì app đưa ra các mức so sánh giá giữa các hãng. Chuyến đi này tụi mình book các tour lẻ qua Traveloka luôn cho tiện. Tất cả các booking confirmation đều thu bé lại chỉ bằng một cái app hihi.

Có thể bạn thích

No Comments

Leave a Reply