ĐI KHẮP THẾ GIAN VIỆT NAM XINH ĐẸP QUÁ! YÊU THƯƠNG CUỘC ĐỜI

Sapa – Mây tràn qua phố

11/11/2018

Sau một đoạn đường dài vừa đi vừa nghỉ giữa đường vì quá nhiều cảnh đẹp, tụi mình cũng lên được tới Sapa lúc 10h tối để sáng hôm sau thức giấc ở một nơi xinh đẹp.

Đây là góc nhìn xuống thành phố Sapa từ Sapa Village Hotel. Lần đầu tiên trong đời mình lặng người gần 20 phút đứng nhìn những đám mây trắng muốt tràn vào thành phố một cách chậm rãi. Sau đó, thành phố trắng xóa, còn mình thì lạnh cóng người ^.^

Mình xin phép không miêu tả hay bày tỏ cảm xúc gì với bức ảnh này, vì thật sự là khung cảnh hiện ra trước mắt tụi mình khi đó còn đẹp hơn nhiều lần. Mọi hình ảnh chỉ là nỗ lực níu kéo lại khoảnh khắc đó sau khi trở về nhà.

Buổi tối, thành phố mờ sương. Tụi mình không còn nhìn rõ những vật ở khoảng cách tầm 10 mét. Cùng đi bộ bên nhau lãng mạn biết nhường nào, nhỉ?! Giống như Đà Lạt, Sapa cũng là một thành phố tình yêu. Vì ở đây, không yêu còn biết làm gì khác?!

Trời lạnh thì dĩ nhiên rất thích hợp ăn đồ nướng. Mấy hàng xiên nướng ở Sapa lúc nào cũng đông nghịt người.

Phía trước quán bia yêu thích của tụi mình: The Hill Station. Ở Sapa không thiếu những góc chụp ảnh xinh dễ khiến tụi mình mê mẩn.

Em Thuy. Mình gọi em là #Thuyfromthesky vì không chỉ cái tên em rất lạ, mà em cũng rất lạ, lúc rất tỉnh, lúc rất mơ, cứ như trên trời rơi xuống. Có lẽ vì vậy mà tụi mình đi chung với nhau hợp quá trời.

Bên trong The Hill Station. Quán này thuộc Pasteur Street Brewing nên hẳn nhiên có bia ngon. Kế đến là không gian đẹp. Sáng – trưa – chiều – tối, bất kể là buổi nào, ngồi ở đây uống tách trà ấm hay nhấp mấy ngụm bia giữa tiết trời se lạnh đều thích vô cùng!

Có thể bạn thích